Tư vấn miễn phí live chat liên hệ 0968199580

Thiết kế website giá rẻ – nên hay không?

Thiết kế website giá rẻ – nên hay không?

Ngày nay để sở hữu một website không hề khó khăn chút nào. Bạn có thể tự thiết kế cho mình một website bằng các nền tảng miễn phí. Hay cũng có rất nhiều những dịch vụ thiết kế web giá rẻ. Nhưng liệu có nên sử dụng các nền tảng miễn phí hay dịch vụ thiết kế website giá rẻ hay không?

Bạn thiết kế website để làm gì?

Website được tạo ra để phục vụ cho rất nhiều mục đích khác nhau. Quảng bá sản phẩm, thương hiệu, bán hàng, đấu giá,… Nên tùy theo mục đích cụ thể mà sẽ làm một website với những bố cục khác nhau. Bạn chỉ cần làm một website giới thiệu về bản thân hoặc thông tin doanh nghiệp, công ty. Mà lại muốn thiết kế một website như các trang báo điện tử thì thứ mà bạn nhận được chẳng đâu vào đâu. Người thiết kế cho bạn có chăng cũng chỉ vì số tiền bạn bỏ ra cho họ mà thôi. Mà cũng không phải ai cũng muốn nhận làm một website như thế.

Số tiền bạn có để thiết kế website

Nếu tiền bạc với bạn không thành vấn đề thì mọi chuyện không còn là khó khăn nữa. Tuy nhiên không phải ai cũng như thế. Nên việc thiết kế website như thế nào là rất quan trọng. Bạn nên tối giản nhất có thể, tập trung vào những mục đích quan trọng trước. Tìm hiểu so sánh giá ở các dịch vụ thiết kế web khác nhau để so sánh các tính năng giống nhau. Bạn đừng nên so sánh vì sao trang web có giỏ hàng lại mắc hơn trang web chỉ có thông tin sản phẩm.

Thiết kế website giá rẻ - nên hay không?

Vì sao “không nên” thuê dịch vụ thiết kế website giá rẻ?

Nếu trang web muốn thiết kế là một trang web được tối ưu chuẩn SEO. Sử dụng trang web để đăng thông tin, sản phẩm lên thứ hạng cao trên top Google.

Trang web đòi hỏi bảo mật cao. Các dịch vụ, công ty thiết kế website cho bạn phải cam kết có chế độ bảo hành. Khắc phục hoặc bồi thường thiệt hại nếu như dữ liệu của bạn có vấn đề.

Đòi hỏi tốc độ load nhanh, có nhiều chức năng đặc biệt.

Nơi chứa lượng thông tin sản phẩm, dịch vụ khổng lồ của doanh nghiệp, công ty. Với một lượng thông tin như thế, bạn không thể nào chỉ thuê với giá rẻ. Mà chỉ với cá nhân thì cũng không dám nhận vì không kham nổi một lượng công việc khổng lồ như thế.

Website là nơi có lượng doanh thu lớn đem về cho bạn. Nó giống như việc bạn không thể nào trả lương bèo nhèo cho một nhân viên chủ chốt trong doanh nghiệp, công ty của mình vậy.

Thiết kế website giá rẻ - nên hay không?

Vậy thì khi nào thì có thể thuê dịch vụ thiết kế website giá rẻ?

Website của bạn không cần bảo mật. Thông tin bị mất hay virus xâm nhập cũng không là vấn đề.

Một trang web bán hàng với quy mô nhỏ, ít sản phẩm, thông tin,…

Các trang blog, đăng bài giới thiệu về thông tin công ty, cá nhân.

Các landing page, đối với những người kinh doanh bất động sản rất thích những trang như thế này. Vì giá thành rẻ, xong dự án rồi thì có bỏ cũng không tiếc tiền.

Trang để cập nhật thông tin cho nhóm, lớp học, không cần cầu kỳ phức tạp.

Bạn thấy đấy, cũng không phải là không nên thuê dịch vụ thiết kế web giá rẻ. Mà tùy vào nhu cầu của bạn nữa. Và bạn cũng nên tìm tới những công ty thiết kế web uy tín để làm. Không nên chỉ vì ba lời chém gió với những lời đường mật mà bạn quyết định bỏ tiền túi ra một cách oan uổng. Cũng có nhiều công ty, dịch vụ thiết kế website giá rẻ với chất lượng khá tốt, đáng đồng tiền mà bạn bỏ ra. Bạn nên nhớ: “tiền nào của đó”. Đừng mong có một sản phẩm chất lượng trên trời, giá cả mặt đất, vì có chăng đó cũng chỉ là những lời dụ dỗ mà thôi. Và sản phẩm mà bạn nhận lại, không chỉ là một trang web, một tên miền, một tài khoản, mà còn rất nhiều thứ ở đằng sau nó nữa.

 

 

 

Gửi Bình Luận